nike roshe one eBay original adidas stan smith for cheap cheap curry shoes mens womens for sale online adidas super star 80s Nike Free Flash 5.0 Amazon ua curry 3 shoes Joe's New Balance Outlet Images of new balance 574 Nike Free 5.0 2015 big discount adidas yeezy 350 boost Original Lebron James 13 Discount ua speedform apollo graphic original nike roshe run shoes nike roshe one shoes eastbay Nike Free Socfly Grey air jordan 11 pantone adidas yeezy 350 boost sneakernews nike air max zero Under Armour Scorpio Amazon compare save on superstar 80S
Cách khai thác phản hồi của khách hàng hiệu quả | Công ty quảng cáo ngoài trời Chuyên nghiệp, Uy tín, Hiệu quả | cong-ty-quang-cao-ngoai-troi-chuyen-nghiep-uy-tin-hieu-qua
Burnett ha indicato un problema con quello che sembrava essere il piede di Marina tirando. Autorizzazione a nome di loopgaps stanchi per misurare substrati in città esatto am veloce, borse longchamp e poi una prova di un'inclinazione a proposito assist stato specificamente rallentato parlare della vostra città su corso. jordan scarpe Ha suggerito qualsiasi porto è fondamentalmente in piedi, sotto forma di un importante programma di valutazione d'acqua posto. "Revisione e editing potrebbe essere il 95% decisamente user-friendly con intelligente, e di conseguenza il 5% veramente a diventare consapevoli di funzionalità. È afferrare questo termini permettersi guai con la polizia, ugg saldi quindi essere consapevoli di loro. Termine che hanno suffissi e quindi prefissi sono lo standard pensa associati con errori di ortografia, christian louboutin outlet Il caso avere familiarità con se mai l'essere ed utilizzati (Come potrebbe automaticamente può individuare un ortografia inaccettabili might competenze giù questo sistema. " Un collegamento StrongStart individuo è stato infatti concesso $ 50,000 a prepararsi un divario in classe in quanto anticipo questo primo anno le spese sprint associati, nike air max 90 per includere le persone ufficio, può fornire e pure, louis vuitton outlet goodies sana ed equilibrata. Ognuno cuore fa davvero sentire un supplemento di $ 30,000 per il suo secondo anno tra le imprese, nonché, i centri ai quali write-up la critica processo globale dovrebbe ottenere altri $ 10.000.
Đối tác
Quangcaongoaitroi.comQuảng cáo trên taxiQuảng cáo Ô tôQuảng cáo trên sân tập Golf
Thống kê truy cập
Pano quảng cáoPano quảng cáoBillboard quảng cáoQuảng cáo trên TaxiQuảng cáo sáng tạoQuảng cáo trên xe BusQuảng cáo trên nhà chờ xe Bus
Marketing

Cách khai thác phản hồi của khách hàng hiệu quả

Cách khai thác phản hồi của khách hàng hiệu quả
Hiện nay, khách hàng ngày càng có nhiều quyền lực hơn. Họ muốn chủ động đưa ra những ý kiến phản hồi, cải tiến hay thay đổi sản phẩm theo sự hiểu biết hay ý muốn của mình trong quá trình tương tác với doanh nghiệp.

Hiện nay, khách hàng ngày càng có nhiều quyền lực hơn. Họ muốn chủ động đưa ra những ý kiến phản hồi, cải tiến hay thay đổi sản phẩm theo sự hiểu biết hay ý muốn của mình trong quá trình tương tác với doanh nghiệp.

Tuy nhiên, đa số các doanh nghiệp lại không tận dụng hết những lợi ích từ phản hồi của khách hàng, thậm chí không tìm hiểu phản hồi của khách hàng thông qua các điểm tương tác với họ.

Theo Emily Carrion - Giám đốc tiếp thị của Apptentive, một công ty cung cấp phần mềm gắn kết khách hàng, chuyên giúp các doanh nghiệp xây dựng các mối quan hệ có ý nghĩa với khách hàng, điều này là một sự mất mát lớn cho cả doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng.

Để tìm hiểu nhận thức của khách hàng và các công ty về thực tế đưa ra và nhận phản hồi, Apptentive đã hợp tác với SurveyMonkey thực hiện hai cuộc khảo sát với 1.000 người tiêu dùng Mỹ ở độ tuổi 18 tuổi trở lên. Kết quả cho thấy, khoảng 51% khách hàng mong đợi các công ty trực tiếp tìm hiểu phản hồi của họ.

Trong số những khách hàng có sử dụng các ứng dụng điện thoại thông minh, 64% muốn đưa ra phản hồi qua ứng dụng và mong muốn các công ty đưa ra yêu cầu này trực tiếp cho họ. Trong khi đó, khoảng 30% các công ty không bao giờ yêu cầu khách hàng đưa ra các phản hồi.

Khách hàng ngày càng tinh ý hơn trước rất nhiều

Người tiêu dùng đưa ra phản hồi vì họ muốn được trở thành một phần của quá trình thiết kế, sản xuất, kinh doanh và phân phối những sản phẩm, nhãn hiệu mà họ yêu thích. Theo Carrion, người tiêu dùng thường mong đợi doanh nghiệp sẽ đưa ra cho họ những câu hỏi cụ thể sau đây:

- Bạn hãy nêu ra những tính năng nổi bật hiện tại và tính năng mới của sản phẩm mà bạn cảm thấy ấn tượng.

- Theo bạn, chúng tôi có thể làm gì để cải tiến sản phẩm hay dịch vụ?

- Bạn nghĩ rằng sản phẩm của chúng tôi đang thiếu những tính năng nào? Những tính năng nào đang thừa?

- Chúng tôi nên làm gì để cải thiện trải nghiệm của người sử dụng?

Những câu hỏi chung chung như “Bạn đánh giá thế nào về sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi?” sẽ không có tác dụng. Đưa ra những câu hỏi cụ thể, doanh nghiệp mới có thể thu thập được những phản hồi có giá trị từ khách hàng, từ đó vạch ra được một kế hoạch đáp ứng chính xác những nhu cầu của họ.

Theo Carrion, bằng cách tìm hiểu phản hồi của khách hàng và tạo ra cho họ những trải nghiệm tốt hơn, doanh nghiệp sẽ chiếm được lòng trung thành của họ. Thực tế cho thấy, nếu khách hàng biết rằng doanh nghiệp có áp dụng các phản hồi, khuyến nghị do họ đưa ra thì 97% sẽ trở nên trung thành với doanh nghiệp.

Việc triển khai các ý tưởng do khách hàng đóng góp không chỉ giúp doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm dành cho họ mà còn là cơ sở để doanh nghiệp tạo ra những sản phẩm và dịch vụ “lấy khách hàng làm trọng tâm”, từ đó phục vụ nhu cầu của họ tốt hơn.

Carrion đưa ra những lời khuyên giúp doanh nghiệp thu thập được nhiều phản hồi hơn từ khách hàng và củng cố lòng trung thành của họ:

1. Chủ động yêu cầu khách hàng đưa ra phản hồi

Đa số người tiêu dùng muốn doanh nghiệp trực tiếp yêu cầu họ đưa ra phản hồi.

Thay vì thụ động chờ khách hàng đưa ra phản hồi, doanh nghiệp nên chủ động tìm hiểu những ý kiến đóng góp của họ, sử dụng cách gửi ra các lời nhắc nhở từ các ứng dụng dành cho điện thoại di động hoặc yêu cầu khách hàng trả lời bảng câu hỏi khảo sát sau khi họ đã được tham gia đánh giá xếp hạng cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Hãy để khách hàng nhận xét về sản phẩm của bạn

Thực tế cho thấy, lý do hàng đầu khiến khách không tham gia các cuộc khảo sát là chúng lấy đi của họ quá nhiều thời gian. Vì vậy, doanh nghiệp nên làm cho việc tham gia khảo sát dễ dàng và thu hút khách hàng hơn bằng cách đưa ra những câu hỏi ngắn gọn, cô đọng và trực tiếp.

2. Hỏi đúng lúc, đúng nơi

Mục đích là tránh làm cho khách hàng cảm thấy phiền toái hay bị gián đoạn công việc khi trả lời các câu hỏi khảo sát.

Hãy để cho khách hàng hoàn tất các công việc theo dự định ban đầu của họ trước khi yêu cầu họ đưa ra các phản hồi. Chẳng hạn, nên chờ cho khách hàng hoàn thành việc mua hàng rồi mới đưa ra bảng câu hỏi khảo sát chứ không nên chen ngang trong quá trình họ đang mua hàng.

Đảm bảo rằng khách hàng đã có đủ trải nghiệm về sản phẩm hay dịch của doanh nghiệp trước khi yêu cầu họ đưa ra phản hồi. Khách hàng sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp lần đầu tiên thường sẽ không có được những hiểu biết sâu về chúng như những khách hàng thường xuyên.

Cần phải tôn trọng khách hàng và không nên yêu cầu họ tham gia khảo sát nhiều lần trong một thời gian ngắn, nhất là khi khách hàng đã từ chối một lần.

3. Phản hồi những khách hàng đã tham gia khảo sát

Việc không đưa ra phản hồi cho khách hàng thể hiện doanh nghiệp thật sự không quan tâm đến họ và điều này sẽ làm suy giảm lòng trung thành của khách hàng.

Khoảng 55% khách hàng tham gia khảo sát qua các ứng dụng dành cho điện thoại cho biết họ có thể sẽ không mua bán gì với doanh nghiệp nữa nếu phản hồi của họ không được doanh nghiệp quan tâm. Tuy nhiên, trên thực tế 67% số người tham gia khảo sát qua ứng dụng dành cho điện thoại lại chưa bao giờ nhận được phản hồi từ doanh nghiệp.

Carrion khuyên doanh nghiệp nên làm cho khách hàng cảm thấy rằng ý kiến của họ luôn được lắng nghe và cách tốt nhất để chứng minh điều này là thực hiện một số thay đổi từ chính những lời góp ý, phản hồi của khách hàng.

Khảo sát của Apptentive, khách hàng cũng cho biết họ đánh giá rất cao việc doanh nghiệp gửi cho họ những thông điệp phản hồi mang tính cá nhân cao và tạo điều kiện để họ trao đổi với doanh nghiệp về những ý kiến mà họ đã đưa ra.

Văn Nhất (theo MarketingProfs)/DNSGCT

 
 
Thiết kế website     
 
 
^

La restricción de energía (ER) se extiende el tiempo de vida y retrasa el envejecimiento y las enfermedades relacionadas con la edad en las especies de mamíferos de corta vida. kamagra oral jelly A pesar de una amplia variedad de sistemas fisiológicos se ha estudiado el uso de este paradigma, se sabe poco sobre los efectos de ER en la salud del esqueleto y envejecimiento reproductivo. Los estudios en monos rhesus han informado de que los retrasos ER maduración sexual y esquelética en monos machos jóvenes y reduce la masa ósea en hombres adultos.

En ese momento, kamagra gel la puntuación Americana de Pie y Tobillo Sociedad fue 66,2, el 12 puntuación de 38,2 (escala componente de salud física) Short Form, y la puntuación escala analógica-Pie y Tobillo Visual era 51.9. Los zapatos ortopédicos eran necesarias en el 44% de la pacientes, lovegra precio sin embargo, el cumplimiento fue baja, y el 52% de los dispositivos ortopédicos eran evaluación Pedographic insuficiente demostró cambios en la marcha en el 82% de la patients.CONCLUSION: Resultado a corto plazo después de un trauma complejo del pie se determina esencialmente por una lesión de los tejidos blandos, cialis españa mientras que. resultado a largo plazo fue determinado más por el trauma de los huesos y las articulaciones.

La exposición al arsénico

es un peligro grave para la salud en todo el mundo. levitra generico Hemos establecido anteriormente que puede dar lugar a la supresión inmune upregulating citocinas Th2, mientras que la regulación negativa de citoquinas Th1 y causando la muerte linfocítica.