nike roshe one eBay original adidas stan smith for cheap cheap curry shoes mens womens for sale online adidas super star 80s Nike Free Flash 5.0 Amazon ua curry 3 shoes Joe's New Balance Outlet Images of new balance 574 Nike Free 5.0 2015 big discount adidas yeezy 350 boost Original Lebron James 13 Discount ua speedform apollo graphic original nike roshe run shoes nike roshe one shoes eastbay Nike Free Socfly Grey air jordan 11 pantone adidas yeezy 350 boost sneakernews nike air max zero Under Armour Scorpio Amazon compare save on superstar 80S
Chiến dịch quảng cáo "Call For Help": Chống lại cuộc sống khốn khổ | Công ty quảng cáo ngoài trời Chuyên nghiệp, Uy tín, Hiệu quả | cong-ty-quang-cao-ngoai-troi-chuyen-nghiep-uy-tin-hieu-qua
Burnett ha indicato un problema con quello che sembrava essere il piede di Marina tirando. Autorizzazione a nome di loopgaps stanchi per misurare substrati in città esatto am veloce, borse longchamp e poi una prova di un'inclinazione a proposito assist stato specificamente rallentato parlare della vostra città su corso. jordan scarpe Ha suggerito qualsiasi porto è fondamentalmente in piedi, sotto forma di un importante programma di valutazione d'acqua posto. "Revisione e editing potrebbe essere il 95% decisamente user-friendly con intelligente, e di conseguenza il 5% veramente a diventare consapevoli di funzionalità. È afferrare questo termini permettersi guai con la polizia, ugg saldi quindi essere consapevoli di loro. Termine che hanno suffissi e quindi prefissi sono lo standard pensa associati con errori di ortografia, christian louboutin outlet Il caso avere familiarità con se mai l'essere ed utilizzati (Come potrebbe automaticamente può individuare un ortografia inaccettabili might competenze giù questo sistema. " Un collegamento StrongStart individuo è stato infatti concesso $ 50,000 a prepararsi un divario in classe in quanto anticipo questo primo anno le spese sprint associati, nike air max 90 per includere le persone ufficio, può fornire e pure, louis vuitton outlet goodies sana ed equilibrata. Ognuno cuore fa davvero sentire un supplemento di $ 30,000 per il suo secondo anno tra le imprese, nonché, i centri ai quali write-up la critica processo globale dovrebbe ottenere altri $ 10.000.
Đối tác
Quangcaongoaitroi.comQuảng cáo trên taxiQuảng cáo Ô tôQuảng cáo trên sân tập Golf
Thống kê truy cập
Pano quảng cáoPano quảng cáoBillboard quảng cáoQuảng cáo trên TaxiQuảng cáo sáng tạoQuảng cáo trên xe BusQuảng cáo trên nhà chờ xe Bus
OOH Campaign

Chiến dịch quảng cáo "Call For Help": Chống lại cuộc sống khốn khổ

Chiến dịch quảng cáo "Call For Help": Chống lại cuộc sống khốn khổ
Nhằm truyền thông rộng rãi hơn về chiến dịch nhằm giúp con người vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống (CALM) đã sử dụng hệ thống màn hình kĩ thuật số trên toàn nước Anh để gửi đi những thông điệp vô cùng ý nghĩa. 

Nhằm truyền thông rộng rãi hơn về chiến dịch nhằm giúp con người vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống (CALM) đã sử dụng hệ thống màn hình kĩ thuật số trên toàn nước Anh để gửi đi những thông điệp vô cùng ý nghĩa. 

Hiện nay, trong xã hội có rất nhiều người đã và đang trải qua cảm giác muốn tự tử, họ không thể mở lòng với người khác và cũng rất khó để yêu cầu sự giúp đỡ. Vì lí do này, họ đã tự trải qua sự đau khổ trong im lặng, thấy lạc lõng trong thế giới và một số người đã lựa chọn giải pháp vô cùng tiêu cực là kết thúc đời mình.

Những màn hình kĩ thuật số hiển thị cuộc gọi đến

Tự tử là nguyên nhân chính gây nên những cái chết cho đàn ông dưới 45 tuổi ở Anh và con số này vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại. Chính vì vậy, tổ chức CALM đã kết hợp cùng với các đường dây trợ giúp con người nhằm thoát khỏi những tình huống khó khăn trong cuộc sống để phát động chiến dịch "Call For Help" - một dự án quảng cáo trên màn hình Lcd có sự hợp tác của Ocean Outdoor và Adam & EvedDDB.

Ứng dụng này sẽ được cài đặt và phát trực tiếp trên hàng loạt màn hình kỹ thuật số tại London, Manchester và Birmingham ở khắp nước Anh, chúng được thiết kế giống với màn hình cảm ứng của một chiếc điện thoại thông minh. Màn hình này sẽ hiển thị thường xuyên những cuộc gọi đến đường dây trợ giúp bằng cách kết nối chúng với đường dây điện thoại, dành cho bất cứ ai đang cảm thấy không ổn về tâm lí và đang cần có sự giúp đỡ. Những màn hình này được lắp đặt ở các vị trí có rất đông người qua lại mỗi ngày như trên đường phố, bến tàu điện ngầm hoặc lối đi vào các khu trung tâm thương mại. 

Cuộc gọi hiển thị ở chính thời gian thực tế ngay lúc đó

Chiến dịch "Call For Help" phản ánh trực tiếp các cuộc gọi đến trong thời gian thực, công khai cho thấy có bao nhiêu người đang liên hệ và họ sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các tổ chức về quyền con người trong thời gian sớm nhất có thể, trước khi họ cảm thấy tồi tệ hơn. 

Mỗi ngày, có hơn 200 cuộc gọi và webchats đã liên hệ tới đường dây trợ giúp của CALM, giúp ngăn chặn 675 vụ tự tử trong năm. Khi CALM nhận được một cuộc gọi, hình ảnh quảng cáo đang phát trên các màn hình sẽ bị gián đoạn, và sau khi được trả lời, người qua đường sẽ nghe thấy một đoạn nhạc chuông lớn nhằm thu hút sự chú ý của họ. Khi đó, màn hình sẽ chuyển sang cuộc gọi trong màn hình điện thoại để nhấn mạnh tính trực tiếp và chân thật mà mọi người xung quanh có thể giúp đỡ những người đang gặp khó khăn ngay tại thời điểm đó. Con số cuộc gọi đến hàng ngày thực sự là một điều đáng báo động với tất cả khi mà có quá nhiều người đang gặp phải những vấn đề cực kì nghiêm trọng trong cuộc sống. 

Những người gọi tới đường dây nóng đều đang gặp phải khó khăn trong cuộc sống

Chiến dịch truyền thông "Call For Help" của CALM kể từ khi ra mắt đã và đang ngày càng trở nên phổ biến cũng như nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dân nước Anh về việc giảm thiểu số lượng người tự tử hàng năm, đặc biệt là những người đàn ông dưới 45 tuổi - số người chiếm tỉ lệ tự tử nhiều nhất. Đã có rất nhiều nhân vật nổi tiếng ủng hộ mục đích tốt đẹp này bằng nhiều cách khác nhau. Trong số đó, cầu thủ bóng đá người Anh Rio Ferdinand cũng đã góp mặt trong một bộ phim mang tên "Best Man Project" - một sáng kiến tôn vinh sức mạnh của tình bạn và khuyến khích những người đàn ông hãy mở lòng tìm kiếm bạn bè của họ. 

Video ghi lại những nét nổi bật của chiến dịch "Call For Help"

Chiến dịch này được triển khai như một phần của sự kiện Do It DAY hàng năm được tổ chức bởi đơn vị truyền thông The Drum, vào năm trước đó, các đơn vị tiếp thị đã cùng nhau tìm ra giải pháp cho một số vấn đề sức khỏe tâm lí đang trở nên cấp bách nhất của vương quốc Anh. Hi vọng trong tương lai gần, chiến dịch "Call For Help" sẽ xuất hiện tại nhiều khu vực hơn nữa, hỗ trợ con người sẽ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống của họ. Bởi vì không chỉ ở Anh, bất kể ở đất nước nào cũng đã và đang có rất nhiều người gặp phải những vấn đề bất ổn về tâm lí mỗi ngày. 

Thanh Huyền

Theo thedrum.com

 

^

La restricción de energía (ER) se extiende el tiempo de vida y retrasa el envejecimiento y las enfermedades relacionadas con la edad en las especies de mamíferos de corta vida. kamagra oral jelly A pesar de una amplia variedad de sistemas fisiológicos se ha estudiado el uso de este paradigma, se sabe poco sobre los efectos de ER en la salud del esqueleto y envejecimiento reproductivo. Los estudios en monos rhesus han informado de que los retrasos ER maduración sexual y esquelética en monos machos jóvenes y reduce la masa ósea en hombres adultos.

En ese momento, kamagra gel la puntuación Americana de Pie y Tobillo Sociedad fue 66,2, el 12 puntuación de 38,2 (escala componente de salud física) Short Form, y la puntuación escala analógica-Pie y Tobillo Visual era 51.9. Los zapatos ortopédicos eran necesarias en el 44% de la pacientes, lovegra precio sin embargo, el cumplimiento fue baja, y el 52% de los dispositivos ortopédicos eran evaluación Pedographic insuficiente demostró cambios en la marcha en el 82% de la patients.CONCLUSION: Resultado a corto plazo después de un trauma complejo del pie se determina esencialmente por una lesión de los tejidos blandos, cialis españa mientras que. resultado a largo plazo fue determinado más por el trauma de los huesos y las articulaciones.

La exposición al arsénico

es un peligro grave para la salud en todo el mundo. levitra generico Hemos establecido anteriormente que puede dar lugar a la supresión inmune upregulating citocinas Th2, mientras que la regulación negativa de citoquinas Th1 y causando la muerte linfocítica.