nike roshe one eBay original adidas stan smith for cheap cheap curry shoes mens womens for sale online adidas super star 80s Nike Free Flash 5.0 Amazon ua curry 3 shoes Joe's New Balance Outlet Images of new balance 574 Nike Free 5.0 2015 big discount adidas yeezy 350 boost Original Lebron James 13 Discount ua speedform apollo graphic original nike roshe run shoes nike roshe one shoes eastbay Nike Free Socfly Grey air jordan 11 pantone adidas yeezy 350 boost sneakernews nike air max zero Under Armour Scorpio Amazon compare save on superstar 80S
NHS kêu gọi hiến máu nhân đạo thông qua campaign quảng cáo ngoài trời | Công ty quảng cáo ngoài trời Chuyên nghiệp, Uy tín, Hiệu quả | cong-ty-quang-cao-ngoai-troi-chuyen-nghiep-uy-tin-hieu-qua
Burnett ha indicato un problema con quello che sembrava essere il piede di Marina tirando. Autorizzazione a nome di loopgaps stanchi per misurare substrati in città esatto am veloce, borse longchamp e poi una prova di un'inclinazione a proposito assist stato specificamente rallentato parlare della vostra città su corso. jordan scarpe Ha suggerito qualsiasi porto è fondamentalmente in piedi, sotto forma di un importante programma di valutazione d'acqua posto. "Revisione e editing potrebbe essere il 95% decisamente user-friendly con intelligente, e di conseguenza il 5% veramente a diventare consapevoli di funzionalità. È afferrare questo termini permettersi guai con la polizia, ugg saldi quindi essere consapevoli di loro. Termine che hanno suffissi e quindi prefissi sono lo standard pensa associati con errori di ortografia, christian louboutin outlet Il caso avere familiarità con se mai l'essere ed utilizzati (Come potrebbe automaticamente può individuare un ortografia inaccettabili might competenze giù questo sistema. " Un collegamento StrongStart individuo è stato infatti concesso $ 50,000 a prepararsi un divario in classe in quanto anticipo questo primo anno le spese sprint associati, nike air max 90 per includere le persone ufficio, può fornire e pure, louis vuitton outlet goodies sana ed equilibrata. Ognuno cuore fa davvero sentire un supplemento di $ 30,000 per il suo secondo anno tra le imprese, nonché, i centri ai quali write-up la critica processo globale dovrebbe ottenere altri $ 10.000.
Đối tác
Quangcaongoaitroi.comQuảng cáo trên taxiQuảng cáo Ô tôQuảng cáo trên sân tập Golf
Thống kê truy cập
Pano quảng cáoPano quảng cáoBillboard quảng cáoQuảng cáo trên TaxiQuảng cáo sáng tạoQuảng cáo trên xe BusQuảng cáo trên nhà chờ xe Bus
OOH Campaign

NHS kêu gọi hiến máu nhân đạo thông qua campaign quảng cáo ngoài trời

NHS kêu gọi hiến máu nhân đạo thông qua campaign quảng cáo ngoài trời
Nhằm lan tỏa sức mạnh và khuyến khích người dân tham gia hiến máu nhân đạo, NHS Blood and Transplant đã triển khai một chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên màn hình kĩ thuật số mà người xem có thể tương tác và tham gia trực tiếp. 

Nhằm lan tỏa sức mạnh và khuyến khích người dân tham gia hiến máu nhân đạo, NHS Blood and Transplant đã triển khai một chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên màn hình kĩ thuật số mà người xem có thể tương tác và tham gia trực tiếp. 

Campaign này đã giành chiến thắng trong cuộc thi quảng cáo trên màn hình Led ngoài trời được tổ chức hàng năm của Ocean Outdoor, do công ty quảng cáo 23red chịu trách nhiệm sáng tạo và triển khai trên màn hình New Street ở Birmingham và Eat Street ở Westfield London. 

Đây là lần đầu tiên một ứng dụng thực tế được sử dụng để kích hoạt dịch vụ trên màn hình có độ phân giải lớn của Ocean Outdoor, nó được truyền tải và phát qua mạng wifi tốc độ cao để không xảy ra tình trạng bị gián đoạn giữa chừng. 

Chiến dịch được triển khai trên màn hình Led ngoài trời. Nguồn ảnh: Internet. 

Với hai màn hình lớn, chiến dịch có thể hỗ trợ ở cùng lúc hai địa điểm khác nhau để có thể truyền tải thông điệp tới người dân hãy đăng ký và đi hiến máu nhân đạo tại các bệnh viện khi mà có rất nhiều bệnh nhân trên cả nước đang cần đến để duy trì sự sống

Ngoài ra, người dân có thể tham gia hoạt động hiến máu ảo bằng cách sử dụng ứng dụng AR được kết nối trực tiếp qua Iphone và hình ảnh bệnh nhân với túi máu rỗng đang xuất hiện trên màn hình. Hình ảnh sẽ được nhận dạng trên cánh tay của người tham gia trải nghiệm khi họ đưa điện thoại chiếu lên phần cánh tay và màn hình sẽ xuất hiện kim AR, ống truyền máu để lấp đầy túi máu trên màn hình lớn và bệnh nhân sẽ dần trở lại khỏe mạnh. 

Bạn có thể tham gia trải nghiệm với một chiếc điện thoại Iphone. Nguồn ảnh: Internet. ​

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời đã sử dụng hình ảnh của người bệnh ngoài đời thực - những người đã được cứu sống nhờ túi máu nhân đạo của người khác. Đó là Natasha (34 tuổi), người đã phải truyền đến 44 đơn vị máu khi cô bị mất máu quá nhiều trong khi sinh con trai út - Oliver, hay Amit (30 tuổi) và Shalona (28 tuổi), những người cần phải truyền máu thường xuyên vì họ mắc căn bệnh di truyền cực kì đau đớn, đe dọa đến tính mạng.

Những giọt máu của bạn sẽ giúp cứu sống con người! Nguồn ảnh: Internet. 

Chiến dịch quảng cáo ngoài trời của NHS Blood and Transplant được truyền thông một cách rộng rãi thông qua các trang mạng xã hội, bao gồm quảng cáo Canvas cho Facebook, các bài đăng được tài trợ trên Facebook, Instagram và Twitter và hoạt động xã hội trong thực tế.

Hiện tại, tổ chức này đặt ra mục tiêu chỉ cần dưới 200.000 người để bắt đầu hoạt động truyền máu cho các bệnh nhân trong năm nay. Họ sẽ hỗ trợ những người bệnh không có khả năng về tài chính như Natasha, sự giúp đỡ kịp thời của người dân sẽ đảm bảo cho tổ chức có các nhóm máu phù hợp để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân trong tương lai. 

Hãy tham gia để biết được đang có rất nhiều bệnh nhân đang cần được truyền máu. Nguồn ảnh: Internet. 

Ian Trenholm, giám đốc điều hành của NHS Blood and Transplant, cho biết: "Với nhu cầu cần truyền máu của người bệnh đang ngày càng tăng lên, chúng tôi cần tìm cách cho mọi người thấy được tầm quan trọng của việc hiến máu nhân đạo. Chúng tôi hy vọng rằng bằng giải pháp khiến cho mọi người hiếu máu ảo có thể khiến họ suy nghĩ và hiểu được những gì cần thiết để thực hiện ngoài đời thực. Trải nghiệm ảo mang đến cái nhìn sâu sắc cho mỗi cá nhân và sự hài lòng của những người hiến tặng máu thường xuyên khi họ cho máu và biết rằng họ đang cứu sống ít nhất là một người nào đó. Mỗi đơn vị máu được hiến có thể giúp cứu hoặc cải thiện cuộc sống của tối đa ba người."

Màn hình Led nằm ngay tại khu vực công cộng có rất đông người qua lại. Nguồn ảnh: Internet. 

Sean Kinmont, đối tác sáng lập và giám đốc sáng tạo của 23red cho biết: "Việc sử dụng phương tiện và công nghệ tiên tiến này thực sự mang lại sức mạnh cho việc hiến máu và cho người hiến tặng biết cách làm thế nào để món quà máu của họ có thể cứu và cải thiện cuộc sống của nhiều người. Cơ chế sáng tạo để làm đầy túi máu trên màn hình chính rất đơn giản và mang lại ấn tượng cực kì tốt, hầu hết ai tham gia trải nghiệm cũng đều cảm thấy rất ý nghĩa và thích thú".

Hy vọng rằng, không chỉ ở Anh mà còn ở tất cả các quốc gia trên thế giới sẽ không còn xảy ra tình trạng bệnh nhân không đủ máu để truyền. Chiến dịch NHS Blood and Transplant thực sự đã truyền tải những thông điệp vô cùng ý nghĩa và ấn tượng, ngày một lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng.

Thanh Huyền

Theo oceanoutdoor.com

^

La restricción de energía (ER) se extiende el tiempo de vida y retrasa el envejecimiento y las enfermedades relacionadas con la edad en las especies de mamíferos de corta vida. kamagra oral jelly A pesar de una amplia variedad de sistemas fisiológicos se ha estudiado el uso de este paradigma, se sabe poco sobre los efectos de ER en la salud del esqueleto y envejecimiento reproductivo. Los estudios en monos rhesus han informado de que los retrasos ER maduración sexual y esquelética en monos machos jóvenes y reduce la masa ósea en hombres adultos.

En ese momento, kamagra gel la puntuación Americana de Pie y Tobillo Sociedad fue 66,2, el 12 puntuación de 38,2 (escala componente de salud física) Short Form, y la puntuación escala analógica-Pie y Tobillo Visual era 51.9. Los zapatos ortopédicos eran necesarias en el 44% de la pacientes, lovegra precio sin embargo, el cumplimiento fue baja, y el 52% de los dispositivos ortopédicos eran evaluación Pedographic insuficiente demostró cambios en la marcha en el 82% de la patients.CONCLUSION: Resultado a corto plazo después de un trauma complejo del pie se determina esencialmente por una lesión de los tejidos blandos, cialis españa mientras que. resultado a largo plazo fue determinado más por el trauma de los huesos y las articulaciones.

La exposición al arsénico

es un peligro grave para la salud en todo el mundo. levitra generico Hemos establecido anteriormente que puede dar lugar a la supresión inmune upregulating citocinas Th2, mientras que la regulación negativa de citoquinas Th1 y causando la muerte linfocítica.